5 Cách cai nghiện cá độ bóng đá thành công 100%

Cá độ bóng đá là một trong những thú vui kiêu hãnh của đấng mày râu. Đối với nhiều người, cá độ bóng đá chỉ là 1 hình thức giải trí đúng nghĩa nhưng cũng không ít người vì đam mê quá mà chơi cá độ đến nghiện ngập làm ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân, gia đình và xã hội.

Vậy làm sao để có cách cai nghiện cá độ hiệu quả và từ bỏ nó trước khi quá muộn, hãy cùng admin theo dõi ngay những phương pháp cai nghiện cá độ bóng đá dưới đây nhé.

Link đăng ký nhận 90.000VND chơi thử miễn phí

Link 1Link 2Link 3

Hậu quả của cá độ bóng đá

+ Mất thời gian

+ Người nghiện cá độ sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của, dẫn đến gia đình xào xáo.

+ Tâm lý của những người nghiện cá độ luôn bất ổn, bứt rứt và dễ làm liều gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội và các tệ nạn như trộm cắp tài sản, vay nóng…

+ Một số đường dây cá độ bóng đá qua mạng xuyên quốc gia còn làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị của đất nước và gây hậu quả khôn lường.

+ Nợ nần chồng chất, bán nhà bán cửa, vợ con ly tán,…

Một số lời cho người nghiện cá độ bóng đá

5 Cách cai nghiện cá độ bóng đá thành công 100%

Các chuyên gia tâm lý cho rằng 4 nguyên nhân chính khiến người ta trở nên nghiện cá độ, đó là: yếu tố tâm lý, cảm giác bị kích thích, tính cách quá bồng bột trong con người và các hành vi xã hội. Vì thế, admin có một vài lời khuyên đưa ra cho dân cá độ bóng đá như sau:

+ Phải chiến thắng bản thân mình ít nhất là 1 lần, tâm có tĩnh thì mới suy nghĩ thấu đáo được.

+ Nên lập ra khoản chi phí và thời gian tối đa sử dụng để chơi cá độ và buộc bản thân phải tuân thủ nguyên tắc này, không có ngoại lệ nào.

+ Biết lường trước những thất bại trong cá độ bóng đá và đừng bao giờ nghĩ cá độ là một nghề để kiếm sống.

=> Nghiện cá độ khó bỏ nhưng không phải là không có cách, căn bản dựa vào ý chí và nghị lực của bản thân mỗi người.

 5 Cách cai nghiện cá độ thành công 100%

5 Cách cai nghiện cá độ bóng đá thành công 100%

Để có thể cai nghiện cá độ bóng đá, người đó cần phải có ý chí kiên định, quyết tâm cao độ mới có thể tử bỏ được. Dưới đây admin sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách cai nghiện cá độ bóng đá chắc chắn thành công 100%

1/ Tập thói quen không xem bóng đá

– Thói quen xem bóng quá thường xuyên thì dù không phải dân độ cũng thành mê độ, vì thế bạn nên tập cho mình thói quen “cai” những trận bóng này, bởi vì càng xem càng ngứa ngáy chân tay, dễ bị lôi cuốn và không dứt ra được.

2/ Tìm hiểu và tự phân tích những rủi ro cá độ bóng đá mang lại

Việc người chơi tìm hiểu lỹ lưỡng những mối nguy hiểm mà bóng đá gây ra sẽ mang lại thái độ tích cực để người chơi có quyết tâm cao độ mà từ bỏ. Đồng thời đây cũng là cách đơn giản và hiệu quả để người chơi tự có cách nhìn nhận và thái độ nghiêm túc nhằm cai nghiện cá độ bóng đá thành công

3/ Chiến thắng ham muốn của bản thân

Nghiện cá độ tuy khó bỏ mà lại thành dễ, dễ ở đây chính là dựa vào ý chí của mỗi người để dứt cơn nghiện đó, chỉ có bạn mới có thể chiến thắng cái tôi của bản thân bạn. Dùng ý chí để đối chọi với ham muốn của mình, ham muốn càng lớn thì ý chí cũng phải lớn thì cơ may mới thành công.

4/ Tìm kiếm những thú vui lành mạnh hơn

Đừng để bản thân có thời gian rãnh rồi, hãy tìm kiếm cho mình một thú vui lành mạnh khác như: đi du lịch, đọc sách, chơi một môn thể tháo mà bạn yêu thích…

Tùy vào sở thích và hoàn cảnh thực tế của mỗi người để tạo dựng thú vui đó, miễn sao bản thân cảm thấy thích thú là được. Khi bạn quyết tâm thực hiện một việc gì đó, đầu óc bạn sẽ không có thời gian rãnh rỗi để suy nghĩ về cá độ và lâu dần sẽ chẳng còn để tâm đến nó nữa.

5/ Động viên từ người thân, bạn bè

Thực ra để cai nghiện cá độ thành công, ngoài bản thân người nghiện phải vững tâm, vững lực thì nguồn động viên từ người thân, bạn bè cũng tác động vô cùng lớn đến tinh thần của người nghiện.

Họ sẽ trở thành chỗ dựa an toàn nhất, đầy yêu thương nhất để giúp người nghiện cá độ không bị mặc cảm bởi tâm lý “quay đầu là bờ”.

Tổng Quan

Trên đây là toàn bộ 5 phương pháp cai nghiện cá độ bóng đá với tỷ lệ thành công lên đén 100%. Admin hi vọng với những phương pháp trên đây sẽ giúp ích cho những ai quyết tâm, muốn từ bỏ cá độ bóng đá.

Chúc các bạn vững tay chèo để kiên trì vượt hết mọi cửa ải khó khăn đó, may mắn sẽ luôn mỉm cười.


Link đăng ký nhận 90.000VND chơi thử miễn phí

Link 1Link 2Link 3